CHI BỘ KHỐI PHÒNG BAN 1 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Sáng ngày 20/12/2022, Chi bộ Khối phòng ban 1 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Mộng Thy, giảng viên Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

A group of people sitting at a table

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Mai Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường, Bí thư Chi bộ Khối phòng ban 1 cùng với đó là sự hiện diện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khối phòng ban 1.

A group of people in a meeting

Description automatically generatedTại buổi lễ đồng chí Mai Văn Cường đã trao quyết định kết nạp đảng và nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới.

Như vậy, trong năm 2023 Chi bộ Khối phòng Ban 1 đã kết nạp 02 đảng viên mới, đạt chỉ tiêu so với kế hoạch đăng ký đầu năm.