CHI BỘ SINH VIÊN 1 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 26/11/2023, Chi bộ Sinh viên 1 đã tiến hành tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú: Phạm Ngọc Thơ và Huỳnh Lê Phương. Đến tham dự buổi lễ có Đồng chí Vũ Văn Điệp - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Trường. Đồng chí Nguyễn Nhật Bằng - Bí thư Chi bộ Sinh viên 1, Phó Bí thư Đoàn Trường.

A group of people standing in front of a banner

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nhật Bằng - Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Phạm Ngọc Thơ - Phó Chủ nhiệm CLB Võ thuật UIT và Huỳnh Lê Phương - Khoa Kỹ thuật Máy tính, đồng thời giao nhiệm vụ tại buổi lễ, nhấn mạnh các đồng chí đảng viên mới cần xem 4 lời tuyên thệ chính là kim chỉ nam trong hành động và quyết định của bản thân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Điệp - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Trường chúc mừng Chi bộ Sinh viên 1 có thêm đảng viên được kết nạp và đề nghị 02 đảng viên mới nỗ lực học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, tiên phong gương mẫu trong học tập và các phong trào của Chi bộ, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức, cùng đảng viên trong Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

A group of people posing for a photo

Chúc các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, học tập, không ngừng nâng cao trình độ và phát huy vai trò của mình để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xứng đáng với những giá trị cốt lõi “Toàn diện - Sáng tạo - Phụng sự”.