Chi bộ Khối phòng ban 1 tổ chức lễ kết nạp 2 Đảng viên mới

Sáng ngày 14/7/2022, Chi bộ Khối phòng ban 1 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Mạnh Đình, chuyên viên Phòng Tổ chức - Hành chính, và quần chúng Vũ Khánh, chuyên viên Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Mai Văn Cường đọc quyết định kết nạp Đảng mới

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Mai Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường, Bí thư Chi bộ Khối phòng ban 1 cùng với đó là sự hiện diện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khối phòng ban 1. Tại buổi lễ, đ/c Mai Văn Cường đã đọc Quyết định kết nạp đảng đối với quần chúng Nguyễn Mạnh Đình và quần chúng Vũ Khánh. Tiếp đến, hai đồng chí đảng viên mới lần lượt đọc lời thề trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đ/c Mai Văn Cường đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới. Với niềm tin và khí thế của tuổi trẻ, mong rằng hai đồng chí đảng viên mới sẽ nổ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ của Trường vững mạnh.

Một số hình ảnh lễ kết nạp Đảng viên mới.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated with medium confidence

Chi bộ Khối phòng ban 1 tặng hoa chúc mừng 2 Đảng viên mới

Tin: M.Đ